VÔ SINH Ở NAM GIỚI CÓ CHỮA ĐƯỢC KHÔNG?

Với câu hỏi “vô sinh ở nam giới có chữa được không?” thì chắc chắn không chỉ có cánh nam giới mà các chị em cũng rất thắc mắc muốn tìm ra câu trả lời.

hinh-anh-vo-sinh-o-nam-gioi-co-chua-duoc-khong-1

Với công nghệ khoa học hiện đại và tiên tiến như hiện nay thì câu hỏi “ Vô sinh ở nam giới có chữa được không?” đã có câu trả lời. Vô sinh nam chữa được và dưới đây là những phương pháp điều trị cũng như thông tin cụ thể, chính xác về bệnh vô sinh ở nam giới.

Xem thêm:

Bệnh vô sinh ở nam giới

Vô sinh nam là gì vẫn là một thắc mắc của rất nhiều người. Những câu hỏi được đặt ra như: “Vô sinh ở nam giới có chữa được không?”, “Liệu có khiến nam giới không thể có con không?”, “Có con rồi nhưng tự nhiên không có nữa có gọi là vô sinh không?”

Vậy thì, vô sinh nam là hiện tượng hai vợ chồng ở với nhau hơn 1 năm mà không sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào, vẫn quan hệ tình dục đều đặn thế nhưng không có dấu hiệu mang thai.

hinh-anh-vo-sinh-o-nam-gioi-co-chua-duoc-khong-2
Bệnh vô sinh khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ

Điều trị bệnh vô sinh ở nam giới

Với công nghệ y khoa hiện đại như hiện nay thì việc chữa vô sinh ở nam giới là vẫn có hy vọng và có khả năng chữa được, tuy nhiên còn tùy thuộc vào vấn đề thời gian và nguyên nhân chính xác gây vô sinh. Ngoài ra nam giới cần phải có một lối sống lành mạnh, tránh xa các chất kích thích để có một cơ thể khỏe mạnh hơn.

Chế độ dinh dưỡng

Trong thực đơn hằng ngày khoa học và lành mạnh phải bổ sung các thực phẩm giàu Vitamin B và kẽm sẽ giúp tăng chất lượng cũng như số lượng “tinh binh”.

hinh-anh-vo-sinh-o-nam-gioi-co-chua-duoc-khong-3
Một chế độ dinh dưỡng khoa học là rất cần thiết

Điều trị nội khoa

Do chất lượng tinh trùng ở nam giới yếu, ít gây giảm cơ hội có con nên với phương pháp này thì người bệnh sẽ được điều trị bằng thuốc. Việc điều trị bằng nội khoa giúp cho quá trình sinh tinh được thúc đẩy và nâng cao chất lượng tinh trùng.

Điều trị ngoại khoa

Một số trường hợp, nam giới vô sinh bởi tình trạng giãn tĩnh mạch thừng tinh, có vấn đề đường dẫn tinh,… thì có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật, giúp phục hồi chức năng sinh tinh, cải thiện lại chất lượng cũng như số lượng tinh trùng.

Bơm trực tiếp tinh trùng vào buồng tử cung (IUI)

Với phương pháp này thì sẽ hỗ trợ tinh trùng di chuyển nhanh hơn để thụ tinh chứ không phải tự bơi để tới tìm trứng nữa.

Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF)

Thụ tinh trong ống nghiệm là một trong những phương pháp có chi phí cao và tốn kém nhất. Mặc dù tốn kém là vậy nhưng tỉ lệ thành công lại chỉ khoảng 45 – 51%. Cơ hội thành công khá khiêm tốn so với mức chi phí phải bỏ ra, nhưng hầu như các đôi vợ chồng nào cũng muốn lựa chọn phương pháp trị liệu này. Bởi đây là phương pháp có tỷ lệ thành công cao nhất so với những phương pháp khác.

Tiêm tinh trùng vào bên trong bào tương noãn

Là một trong những phương pháp hỗ trợ sinh sản được nhiều người sử dụng hiện nay, áp dụng được cho tất cả những bệnh nhân có nguyên nhân dẫn đến vô sinh nam, đặc biệt là trường hợp tinh trùng yếu, ít.

hinh-anh-vo-sinh-o-nam-gioi-co-chua-duoc-khong-
Điều trị bệnh vô sinh ở nam giới

Tham khảo:

Vậy là với câu hỏi “ Vô sinh ở nam giới có chữa được không?” thì sau khi đọc bài viết của chuavosinhhiemmuon.vn các bạn đã có thể tìm ra được câu trả lời rõ ràng nhất cho câu hỏi này rồi. Bệnh này thì vẫn có thể chữa được, nhưng cần phải có sự kiên trì từ cả người vợ lẫn người trong trong quá trình trị liệu mới đạt được kết quả tốt nhất.

24/05/2019 Nguyễn Hồi Lượt xem 0 Bình luận

Giá bán lẻ 190.000 đồng

Hộp 30 viên

0987 628 806

MUA ONLINE MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

3 Lý do nên chọn Linh Tự Đan


  • 1 Sản phẩm duy nhất được kiểm chứng lâm sàng tại 2 bệnh viện phụ sản hàng đầu Việt Nam

    Được kiểm chứng lâm sàng tại hai bệnh viện sản khoa đầu ngành trên cả nước là BV Phụ sản TW và Phụ sản Từ Dũ, Linh Tự Đan đã khẳng định được vai trò chính thống và nguyên lý khoa học của mình khi mang tiếng cười trẻ thơ và hạnh phúc đến rất nhiều gia đình.

  • 2 Dùng được cho cả 2 vợ chồng, tăng gấp đôi cơ hội thụ thai tự nhiên.

    Việc gia tăng đồng thời số lượng, chất lượng của cả trứng và tinh trùng, kéo dài thời gian sống của cả trứng và tinh trùng, chống viêm nhiễm, tạo điện kiện và môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển là những nguyên lý cơ bản để giúp tăng cơ hội thụ thai thành công.

  • 3 Rất nhiều các cặp vợ chồng đã có con sau thời gian kiên trì sử dụng

    Linh Tự Đan đi đầu theo nguyên lý Đông Tây y kết hợp đã tồn tại hàng chục năm và có mặt ở hầu khắp các nhà thuốc bệnh viện sản khoa, các phòng khám vô sinh và là công cụ đắc lực cho các bác sỹ khi sử dụng cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn, cho những trường hợp chuẩn bị làm IUI, hay IVF.

>> Linh Tự Đan – Mang tiếng cười trẻ thơ đến với hạnh phúc mỗi gia đình <<

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *