Top bốn nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung

Viêm lộ tuyến cổ tử cung thường gặp ở các chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản là một căn bệnh phụ khoa viêm nhiễm. Vậy nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung là do đâu?

hinh-anh-nguyen-nhan-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-1

Phụ nữ bị mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung khi các tế bào trong ống cổ tử cung bị viêm nhiễm phát triển tràn ra bên ngoài, nếu tình trạng này kéo dài mà không được điều trị kịp thời thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em. Hiểu rõ các nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung, chị em sẽ dễ dàng phòng tránh được căn bệnh này.

Quan hệ tình dục không an toàn

Một số hoạt động như: quan hệ quá thô bạo, quan hệ nhiều trong suốt thời gian dài, quan hệ với nhiều người khác nhau, quan hệ tình dục không dùng bao cao su,… là nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung. Các hoạt động không lành mạnh như vậy rất dễ gây ra các bệnh phụ khoa viêm nhiễm.

hinh-anh-nguyen-nhan-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-2
Quan hệ tình dục không an toàn

Không vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ

Các hoạt động quá “nhẹ” hoặc quá “mạnh” với vùng kín đều gây ảnh hưởng đến cổ tử cung gây viêm lộ tuyến rộng. Vùng kín là một bộ phận nhạy cảm và có thể hay tiết nhiều khí hư có mùi hôi. Nếu chị em không có thói quen vệ sinh sạch sẽ vùng kín thì đó chính là cơ hội cho vi khuẩn sinh sôi phát triển. Ngược lại, những thói quen vệ sinh quá kĩ càng như: thụt rửa hay ngâm rửa quá lâu, quá lạm dụng xà phòng, khi rửa chà sát quá mạnh,… nhất là với những thời điểm nhạy cảm như đèn đỏ, trước sau khi quan hệ cũng có thể gây nên viêm lộ tuyến ở cổ tử cung.

hinh-anh-nguyen-nhan-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-3
Không vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ

Rối loạn nội tiết tố

Khi nội tiết tố estrogen tăng hoặc nồng độ pH trong môi trường âm đạo bị thay đổi một cách đột biến, môi trường nơi cổ tử cung mất cân bằng và dễ bị tác động bởi bất kỳ những yếu tố từ bên ngoài nào. Chính điều đó là nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung ở chị em phụ nữ.

hinh-anh-nguyen-nhan-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-4
Viêm lộ tuyến cổ tử cung rối loạn nội tiết tố

Nạo phá thai quá nhiều lần hoặc không đảm bảo an toàn

Phá thai là hoạt động hút thai ở trong tử cung ra. Khi chị em nạo hút thai quá nhiều lần, cổ tử cung sẽ bị bào mòn và dễ gây viêm nhiễm nơi cổ dẫn đến viêm lộ tuyến cổ tử cung. Hoặc khi chị em nạo phá thai ở những cơ sở y tế không đảm bảo uy tín chất lượng và an toàn, gây ảnh hưởng viêm nhiễm nơi buồng trứng và ống dẫn trứng rất dễ xảy ra. Các bệnh ấy lâu dần sẽ dẫn đến viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Trên đây là những nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cungchuavosinhhiemmuon.vn mong muốn chị em phụ nữ biết để phòng tránh. Nếu có hiện tượng gì bất thường chị em cần đi khám ngay và có những phương pháp điều trị kịp thời để đạt hiệu quả tốt nhất.

30/05/2019 Nguyễn Hồi Lượt xem 0 Bình luận

Giá bán lẻ 190.000 đồng

Hộp 30 viên

0987 628 806

MUA ONLINE MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

3 Lý do nên chọn Linh Tự Đan


  • 1 Sản phẩm duy nhất được kiểm chứng lâm sàng tại 2 bệnh viện phụ sản hàng đầu Việt Nam

    Được kiểm chứng lâm sàng tại hai bệnh viện sản khoa đầu ngành trên cả nước là BV Phụ sản TW và Phụ sản Từ Dũ, Linh Tự Đan đã khẳng định được vai trò chính thống và nguyên lý khoa học của mình khi mang tiếng cười trẻ thơ và hạnh phúc đến rất nhiều gia đình.

  • 2 Dùng được cho cả 2 vợ chồng, tăng gấp đôi cơ hội thụ thai tự nhiên.

    Việc gia tăng đồng thời số lượng, chất lượng của cả trứng và tinh trùng, kéo dài thời gian sống của cả trứng và tinh trùng, chống viêm nhiễm, tạo điện kiện và môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển là những nguyên lý cơ bản để giúp tăng cơ hội thụ thai thành công.

  • 3 Rất nhiều các cặp vợ chồng đã có con sau thời gian kiên trì sử dụng

    Linh Tự Đan đi đầu theo nguyên lý Đông Tây y kết hợp đã tồn tại hàng chục năm và có mặt ở hầu khắp các nhà thuốc bệnh viện sản khoa, các phòng khám vô sinh và là công cụ đắc lực cho các bác sỹ khi sử dụng cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn, cho những trường hợp chuẩn bị làm IUI, hay IVF.

>> Linh Tự Đan – Mang tiếng cười trẻ thơ đến với hạnh phúc mỗi gia đình <<

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *