Cách Điều Trị Rối Loạn Cương Dương mà nam giới cần biết

Theo thống kê gần đây, có khoảng 25% nam giới đã từng gặp phải rối loạn cương dương trong cuộc sống của họ. Nếu không điều trị kịp thời, rối loạn cương dương có thể dẫn đến liệt dương, giảm khả năng có con ở nam giới. Hiện nay, tại Việt Nam độ tuổi rối loạn cương dương ở nam giới phổ biến từ 31 đến 49 và rất ít người có thể thẳng thắn chia sẻ về tình trạng của mình.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về rối loạn cương dương cũng như cách điều trị rối loạn cương dương hiệu quả nhất hiện nay.

Rối loạn cương dương và cách điều trị hiệu quả nhất hiện nay
Rối loạn cương dương và cách điều trị hiệu quả nhất hiện nay

Luyện tập thể dục thể thao

Một trong những cách cải thiện tình trạng rối loạn cương dương đơn giản và hiệu quả mà nam giới cần làm ngay từ hôm nay đó là luyện tập thể dục thể thao.

Lý do nào khiến luyện tập thể dục quan trọng với người rối loạn cương dương như vậy?

Đầu tiên, sự cương cứng của đàn ông có liên quan rất nhiều đến lưu lượng máu đến dương vật. Khi dương vật cương cứng cần tới 6 – 8 lần lượng máu bình thường, do đó một trái tim cùng hệ thống tuần hoàn khỏe mạnh sẽ giúp bơm máu đến dương vật bất cứ khi nào “cậu nhỏ” được đánh thức.

Tập thể dục thường xuyên là cách đơn giản, hiệu quả nhất để tăng cường sức khỏe trái tim đồng nghĩa với việc khả năng cương dương tốt hơn.

Xem thêm: nguyên nhân gây rối loạn cương dương phổ biến ở nam giới

Bên cạnh đó, việc luyện tập thể thao còn giúp nam giới giải tỏa căng thẳng, áp lực – một trong những nguyên nhân góp phần gây nên rối loạn cương dương. Ngoài ra, trường hợp nam giới thừa cân, béo phì, luyện tập kết hợp chế độ ăn uống phù hợp giúp giảm trọng lượng cơ thể hiệu quả, góp phần cải thiện, điều trị rối loạn cương dương.

Với những nam giới mới bắt đầu luyện tập, hãy đặt cho mình mục tiêu 20 phút đi bộ mỗi ngày. Đi bộ sử dụng hầu như mọi xương và cơ trong cơ thể bạn, điều quan trọng là bạn phải duy trì được nó hàng ngày, hàng tuần.

Những bài tập vùng chậu như tập kegel cũng đem lại hiệu quả rất tích cực mà nam giới rối loạn cương dương nên tìm hiểu. Kegel giúp tăng lưu lượng máu tới dương vật, giúp bơm tống máu trong quá trình xuất tinh, làm sạch niệu đạo khi tiểu tiện. Duy trì việc luyện tập các bài tập kegel thường xuyên mang lại rất nhiều lợi ích để cải thiện tình trạng rối loạn cương dương.

Thể dục thể thao rất hiệu quả trong việc cải thiện rối loạn cương dương
Thể dục thể thao rất hiệu quả trong việc cải thiện rối loạn cương dương

Trị liệu tâm lý

Tâm lý vừa có thể là nguyên nhân trực tiếp gây ra rối loạn cương dương vừa có thể là tác nhân khiến tình trạng rối loạn cương dương ngày càng trầm trọng hơn.

Nam giới khi gặp trục trặc, khó khăn trong việc kiểm soát khả năng cương dương của mình dần sẽ trở nên e ngại, tự ti trong chuyện ấy. Tâm lý lo lắng về việc không thể thỏa mãn bạn tình, lo lắng sẽ thất bại trong cuộc yêu khiến tình trạng rối loạn cương dương thêm tồi tệ. Vòng luẩn quẩn này cứ tiếp diễn, về lâu dài nam giới có thể bị bất lực.

Do đó, việc điều trị rối loạn cương dương cần phải kết hợp chặt chẽ với trị liệu tâm lý. Không chỉ riêng người bệnh mà cả vợ, bạn gái cũng cần nắm rõ tình hình để giúp nam giới vượt qua trở ngại tâm lý cũng như chiến thắng bệnh tật.

Dùng thuốc

Thuốc ức chế phosphodiesterase là nhóm thuốc uống được sử dụng nhiều nhất trong điều trị rối loạn cương dương, thuốc làm tăng lưu lượng máu đến dương vật, có hiệu quả 60 – 75%. Các thuốc được dùng phổ biến là: sidelnafil, tadalafil, vardenafil,… Tác dụng không mong muốn có thể gặp phải khi sử dụng các loại thuốc này như: đau đầu, nóng mặt, khó tiêu, sung huyết mũi,…

Thuốc tiêm (prostaglandin E1, phentolamine,…) được chỉ định với những bệnh nhân không đáp ứng với nhóm thuốc ức chế phosphodiesterase. Thuốc tiêm vào vật hang (ở thân dương vật) làm nới rộng động mạch, tăng lưu lượng máu đến dương vật, giúp dương vật cương cứng dễ dàng.

Tuy nhiên thuốc tiêm có thể gây ra một số tác dụng phụ như gây choáng, cương đau dương vật kéo dài, xơ cứng vật hang, chảy máu, đau tại chỗ tiêm.

Nam giới có thể sử dụng thuốc để điều trị rối loạn cương dương
Nam giới có thể sử dụng thuốc để điều trị rối loạn cương dương

Kỹ thuật mới trong điều trị rối loạn cương dương: Sóng xung kích

Sóng xung kích từ lâu đã được áp dụng rộng rãi trong y khoa. Trong những cố gắng khám phá các phương pháp điều trị từ sóng xung kích, các nhà khoa học đã tìm ra tác dụng điều trị tuyệt vời của sóng xung kích năng lượng thấp đối với rối loạn cương dương ở nam giới.

Năm 2010, lần đầu tiên sóng xung kích năng lượng thấp được nhóm nghiên cứu ở Israel áp dụng điều trị rối loạn cương dương và cho kết quả rất khả quan, cải thiện rõ ràng sau 1 tháng điều trị. Các nghiên cứu cũng cho thấy, kỹ thuật sóng xung kích năng lượng thấp vẫn cho tỷ lệ đáp ứng cao trên những bệnh nhân không đáp ứng với việc điều trị bằng thuốc thông thường.

Từ đó đến nay, phương pháp điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích năng lượng thấp đã phổ biến trên 70 quốc gia.

Những lợi ích khi áp dụng phương pháp sóng xung kích:

 • Bệnh nhân có thể cương cứng tự nhiên, theo ý muốn như trước khi bị bệnh.
 • Tỷ lệ thành công rất cao, lên tới 80 – 90% khi phối hợp với các liệu pháp điều trị khác.
 • Hiệu quả điều trị kéo dài. Hơn 90% số bệnh nhân duy trì cải thiện khả năng cương dương ít nhất là 12 tháng.
 • An toàn, không có tác dụng phụ.
 • Quá trình điều trị đơn giản, không đau đớn. Bệnh nhân sẽ được chạy sóng xung kích trong khoảng 20 – 30 phút, mỗi liệu trình từ 2 – 6 lần. Các sóng xung kích có tác dụng thúc đẩy lòng mạch máu thông thoáng hơn, lưu lượng máu vào dương vật nhiều hơn nhờ đó cải thiện khả năng cương cứng của “cậu nhỏ”.

Sóng xung kích năng lượng thấp là phương pháp với nhiều ưu điểm tuy nhiên, nam giới rối loạn cương dương cần tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định tiến hành kỹ thuật điều trị mới này.

Thay đổi lối sống, chế độ ăn uống giúp cải thiện khả năng cương dương

Béo phì là một trong những yếu tố nguy cơ gây bệnh tiểu đường, cao huyết áp, rối loạn cương dương. Đặc biệt ở những nam giới béo bụng có thể ảnh hưởng đến khả năng tưới máu tới dương vật, giảm lượng testosterone, nam giới không thể kiểm soát sự cương cứng của mình. Chế độ ăn uống lành mạnh có thể cải thiện cân nặng cũng như tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới.

Ngoài ra, nam giới nghiện thuốc lá, rượu bia có nguy cơ rối loạn cương dương cao gấp đôi bình thường. Để việc điều trị rối loạn cương dương có kết quả tốt, nhanh chóng, nam giới cần bỏ thuốc lá, hạn chế tối đa việc tiêu thụ rượu, bia.

Và tốt hơn hết các quý ông nên tìm hiểu chi tiết hơn về chế độ ăn uống tại đây: Nam giới rối loạn cương dương nên ăn gì và kiêng ăn gì

Lạm dụng rượu, bia, thuốc lá làm trầm trọng thêm tình trạng rối loạn cương dương
Lạm dụng rượu, bia, thuốc lá làm trầm trọng thêm tình trạng rối loạn cương dương

Linh Tự Đan

Một trong những nhân tố quyết định đến khả năng cương dương ở nam giới là L-arginine.

Các nhà khoa học đã nghiên cứu ảnh hưởng của L-arginine trên nam giới rối loạn cương dương. 31% đàn ông mắc rối loạn cương dương uống 5 gam L-arginine mỗi ngày có sự cải thiện đáng kể chức năng tình dục, cho thấy sự cải thiện rõ rệt trong quá trình hồi phục các tổn thương, tăng cường khả năng cương dương ở phái mạnh.

Bạch Tật Lê – một loại thảo dược thiên nhiên chứa chất protodioscin có tác dụng kích thích khả năng sinh lý phái mạnh, giúp khắc phục và cải thiện tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới. Những người đang có các vấn đề liên quan đến chức năng sinh lý, cương dương, bất lực sử dụng Bạch Tật Lê trong thời gian dài sẽ mang lại hiệu quả rất tuyệt vời.

Điều trị rối loạn cương dương bằng Linh Tự Đan
Điều trị rối loạn cương dương bằng Linh Tự Đan

Linh Tự Đan gồm cao Bạch Tật Lê, L-arginine, cùng các thành phần khác như cao Hoàng Bá, Nhân Sâm, kẽm, acid folic,… tạo nên công thức có hiệu quả độc đáo tác động vào cơ quan sinh sản, điều hoà hormone sinh dục, tăng ham muốn, cải thiện chức năng cương dương ở nam giới, đặc biệt tốt đối với nam giới đang mong muốn có con.

Rối loạn cương dương gây nhiều rắc rối và ảnh hưởng rất tiêu cực đến tâm sinh lý phái mạnh, giảm khả năng có con ở nam giới. Nếu nhận biết sớm dấu hiệu triệu chứng rối loạn cương dương sẽ giúp cánh mày râu biết cách điều trịphòng ngừa kịp thời tình trạng của bệnh.

Nếu bạn còn có câu hỏi, thắc mắc nào cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ đến tổng đài 0987 628 806, hoặc Comment – Inbox để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

12/01/2019 Khánh Linh Đỗ Giao Lượt xem 0 Bình luận

Giá bán lẻ 190.000 đồng

Hộp 30 viên

0987 628 806

MUA ONLINE MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

3 Lý do nên chọn Linh Tự Đan


 • 1 Sản phẩm duy nhất được kiểm chứng lâm sàng tại 2 bệnh viện phụ sản hàng đầu Việt Nam

  Được kiểm chứng lâm sàng tại hai bệnh viện sản khoa đầu ngành trên cả nước là BV Phụ sản TW và Phụ sản Từ Dũ, Linh Tự Đan đã khẳng định được vai trò chính thống và nguyên lý khoa học của mình khi mang tiếng cười trẻ thơ và hạnh phúc đến rất nhiều gia đình.

 • 2 Dùng được cho cả 2 vợ chồng, tăng gấp đôi cơ hội thụ thai tự nhiên.

  Việc gia tăng đồng thời số lượng, chất lượng của cả trứng và tinh trùng, kéo dài thời gian sống của cả trứng và tinh trùng, chống viêm nhiễm, tạo điện kiện và môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển là những nguyên lý cơ bản để giúp tăng cơ hội thụ thai thành công.

 • 3 Rất nhiều các cặp vợ chồng đã có con sau thời gian kiên trì sử dụng

  Linh Tự Đan đi đầu theo nguyên lý Đông Tây y kết hợp đã tồn tại hàng chục năm và có mặt ở hầu khắp các nhà thuốc bệnh viện sản khoa, các phòng khám vô sinh và là công cụ đắc lực cho các bác sỹ khi sử dụng cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn, cho những trường hợp chuẩn bị làm IUI, hay IVF.

>> Linh Tự Đan – Mang tiếng cười trẻ thơ đến với hạnh phúc mỗi gia đình <<

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Lý do nên chọn Linh Tự Đan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *